Tìm kiếm:
 
 

 
Giới thiệu website:
 
 
  GIỚI THIỆU du lịch
 

NGỌC VIỆT TRAVEL

DU LỊCH TÂM LINH
---o0o---
Khởi hành hàng tháng

TOUR MỚI

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT PHẬT

ẤN ĐỘ - NEPAL

(12 ngày –11 đêm)
Ngày khởi hành dự kiến: 18/11/2013 (15/09 ÂL)


Ấn Độ là chiếc nôi của Phật giáo, là nơi khởi nguồn của đạo Phật. Ở đấy hiện có rất nhiều thánh tích, di tích gắn liền với những sự kiện trong đại trong cuộc đời của Đức Phật Thích Ca cũng như lịch sử phát triển của Phật giáo ở Ấn Độ.
Do vậy, hành hương đến Ấn Độ là tìm về quê hương của Phật giáo, đến đó để trải nghiệm, để cảm nhận sâu sắc về quá trình tu tập, chứng đạo và hoằng hóa của Đức Phật Thích Ca. Đến với các thánh tích Phật giáo ở Ấn Độ để củng cố tin vào đạo Phật, vào lời dạy của Đức Phật. Đến với Ấn Độ để tự hào hơn về vị giáo chủ mà chúng ta đang tôn thờ, về tôn giáo mà chúng ta đang theo. Không những thế, hành hương đến Ấn Độ còn là cơ hội để chúng ta trực tiếp cảm nhận một cách sâu sắc về sức mạnh của từ trường tâm linh tại những thánh tích của Phật giáo và từ đó mà phấn đấu tu học để báo đáp ân đức của Tam bảo.


Còn Nepal là quê hương của Thái tử Tất Đạt Đa, người sau này đã xuất gia và trở thành bậc giác ngộ với hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. Tại đấy hiện còn di tích vườn Lâm-tỳ-ni, nơi Thái tử Tất Đạt Đa chào đời, và tàn tích của cung thành Ca-tỳ-la-vệ, nơi Thái tử được nuôi nấng và trưởng thành. Ngoài ra, khi đến với Nepal, du khách còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các ngôi chùa Phật giáo thuộc nhiều quốc gia khác nhau tại khu thánh tích Lâm-tỳ-ni, hoặc là khám phá nét cổ kính, thiêng liêng của thủ đô Kathmandu, hay là hòa mình với thiên nhiên bao la, hùng vĩ của núi tuyết Himalaya.
Tour du lịch hành hương Ấn Độ - Nepal sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tâm linh đặc biệt và những cảm nhận sâu sắc, những khám phá độc đáo, tạo sức chuyển hóa tích cực trên lộ trình tu tập của người con Phật.

Công ty du lịch Ngọc Việt Travel xin giới thiệu đến mọi người tour du lịch đến Ấn Độ

Xem Tour

 

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG CHIÊM BÁI XÁ LỢI PHẤT

MIẾN ĐIỆN


Ngày khởi hành dự kiến: Chủ nhật hàng tuần

 Chương trình du lịch Myanmar 4 ngày hành hương về đất Phật Myanamar, du khách sẽ đến với đất nước của vàng ngọc, một đất nước của đền đài, tín ngưỡng; một thế giới tâm linh được thể hiện qua sức mạnh của giá trị tinh thần. Người ta vẫn nói rằng Ấn Độ là vùng đất Phật, nhưng để "Giác ngộ" về phật giáo thì hãy tới (Myanmar). Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Myanmar và cảm nhận.

Xem Tour

 

Copyright 2007 © VietPearl Thiet ke web : TRUST.vn