nhà hàng việt chay vĩnh nghiêm

 

NHÀ HÀNG VIỆT CHAY ĐÃ DỜI VỀ ĐỊA CHỈ MỚI
290/21A NAM KỲ KHỞI NGHĨA, PHƯỜNG 08
QUẬN 03, TP.HCM

LUÔN MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA
QUÝ KHÁCH


 Thân nhẹ tâm an miệng mỉm cười...

                                                           A Di Đà Phật!


 Biết chào...


Biết cung kính...


Biết cười...

Biết trả lời...

 

 Biết cám ơn..

Sức sống mới VTV1

Buffet rau nhà hàng Việt Chay hút khách

03/03/2010 07:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

(GNO): Dù lần đầu tiên được thực hiện nhưng chương trình buffet rau của nhà hàng Việt Chay trong thời gian qua đã hút thực khách bằng sự mới lạ, thú vị và khá ngon miệng.

 

Bài, ảnh Tâm Nhiên

 

Theo chị Ngọc Diệp - Tổng giám đốc nhà hàng Việt Chay, chỉ trong ngày Rằm tháng Giêng đã có hơn 1500 thực khách là Tăng Ni, Phật tử và người ăn chay ở Sài Gòn đến với nhà hàng giữa một khung cảnh sang trọng, ấm cúng và gần gũi với nhu cầu thay đổi khẩu vị, tìm cầu sự bình an trong ngày lễ Rằm thiêng liêng và quan trọng của năm. Điều tạo nên sự gia tăng đột biến này chính là chương trình buffet rau lần đầu tiên được thực hiện nhân dịp Rằm tháng Giêng.

VCVN (1).JPG

Nhiều thực khách tỏ ra thú vị với món buffet rau
lần đầu tiên có mặt tại Việt Chay

VCVN (2).JPG

"Nhiều thực khách ra về tấm tắc khen ngon và tỏ ra thú vị bởi họ chưa bao được dùng món lẩu hoành tráng với hơn 10 loại rau và gần 20 loại củ quả sạch, không sử dụng bột ngọt như thế này đã làm chúng tôi thêm tự tin để tiếp tục thực hiện buffet rau trong những đợt tiếp theo", chị Diệp vui mừng cho biết. Với thành công này nên tương lai nhà hàng sẽ dành ngày Rằm thực hiện buffet rau và ngày mùng 1 là buffet nhiều món. Song song đó, nhà hàng cũng sẽ có những món quà cụ thể tặng khách hàng để thay cho lời cảm ơn chân thành.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nhà hàng Việt Chay đang bước vào thời gian đầu của tuổi lên 3 trong sự khẳng định và trưởng thành về cả hoạt động kinh doanh, phục vụ người ăn chay và các công tác Phật sự, từ thiện xã hội. Là đơn vị kinh tế thành viên thuộc Ban Kinh tế Tài chính TƯGH, với phương châm làm kinh tế để hoạt động từ thiện, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Việt Chay không chỉ nỗ lực phục vụ thực khách mà còn làm nhiều việc thiết thực cho đạo cho đời dưới sự khởi xướng và điều phối của chị Ngọc Diệp.

VCVN (3).JPG

VCVN (4).JPG

Khá đông thực khách đến Việt Chay thưởng thức buffet rau
trong Răm tháng Giêng vừa qua

VCVN (5).JPG

Mỗi năm, nhà hàng đều trích phần thu được để thực hiện các chuyến cứu trợ xùng xa đến với đồng bào và học sinh nghèo. Chỉ trong năm 2009, nhà hàng đã tặng 1500 phần quà với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cho đồng bào khó khăn tại Bến Tre và hiện đang dự kiến chương trình này cho tỉnh Cà Mau hoặc Vĩnh Long. Năm 2009 cũng là năm đánh dấu bước ngoặc lớn của Việt Chay khi đã phát tâm phục vụ chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, khách quý và đại biểu nước ngoài tham dự Hội nghị Nữ giới Phật giáo Thế giới lần đầu tiên tồ chức tại Việt Nam kéo dài 7 ngày với tổng kinh phí lên đến 400 triệu đồng.

Một điều đặc biệt cũng cần nhắc đến, Việt Chay là một trong những nhà tài trợ chính cho Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo được báo Giác Ngộ tổ chức hàng năm và hiện tất bật chuẩn bị tài trợ cho Gala kỷ niệm 5 Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" vào tháng 7 này.


bát trân việt chay

 

Thúy Trúc Hoàng Hoa

Chả giò hải sản

Khai Tâm Kiến Nguyệt

Súp nấm tuyết
 

Long Nữ Tiến Ngọc

Cơm cá mặn

Cửu Niên Diện Bích

Gỏi củ hũ dừa
 

Kỳ Viên Thiên Kim

Tàu hủ chiên

Phù Vân Yên Tử

Tàu hủ tay cầm
 

Thập Mục Ngưu Đồ

Gỏi bò cà pháo

Long Hoa Hải Hội

Lẩu đồng quê